พริกทอด ขายส่ง ราคาถูก หาซื้อง่าย อร่อยโดนใจแน่นอน

พริกทอด ขายส่ง ราคาถูกหาซื้อได้ที่ไหนอาจเป็นคำตอบที่หลายๆ คนกำลังตามหา เพราะหลายครั้งเราซื้อพริกทอดกรอบมาก็ไม่กรอบอร่อยแถมยังเหม็นหืน จึงต้องหาซื้อพริกทอดกรอบยี่ห้อที่มั่นใจได้ว่าอร่อย ไม่เหม็นหืน และที่สำคัญสะอาดปลอดภัย แต่จะรู้ได้อย่างไรว่ายี่ห้อไหนอร่อยโดนใจ ไปติดตามกันได้จากบทความนี้

รายละเอียดเนื้อหา

พริกทอดทำจากอะไร

ขึ้นชื่อว่าเป็นพริกทอดแน่นอนว่าวัตถุดิบสำคัญของของว่างประเภทนี้ก็คือพริกนั่นเอง ดังนั้นพริกทอดกรอบก็เป็นของว่างที่ทำมาจากพริก ก่อนนำไปแปรรูปโดยการตากแห้ง และนำมาทอดให้กรอบอร่อย ซึ่งโดยส่วนใหญ่พริกที่นิยมนำมาทำพริกทอดก็คือพริกจินดาเพราะเป็นพริกที่มีรสชาติไม่เผ็ดจนเกินไป อีกทั้งยังนำมาผ่าเอาเมล็ดด้านในออกบางส่วน เพื่อให้พริกทอดเป็นของว่างที่สามารถนำมารับประทานเป็นของทานเล่นได้โดยไม่มีรสชาติเผ็ดจนเกินไป

นอกจากนี้พริกทอดยังสามารถปรุงรสให้เป็นรสชาติต่างๆ ตามที่เราชอบได้อีกด้วย โดยสามารถหาผงปรุงรสรสชาติที่ชอบ มาคลุกเคล้ากับพริกทอดกรอบได้เลย โดยรสชาติยอดนิยมที่หลายคนชอบรับประทานกันก็อย่างเช่น พริกทอดกรอบรสหม่าล่า และพริกทอดกรอบรสต้มยำ เป็นต้น

แม้พริกทอดกรอบจะฟังดูเหมือนทำไม่ยาก แต่ที่จริงแล้วมีขั้นตอนมากมายที่ต้องใช้เวลาในการเตรียม อีกทั้งวัตถุดิบอย่างเช่นพริกก็ต้องนำไปตากแห้งเสียก่อน คงจะดีถ้าหากเราสามารถหาซื้อพริกทอด 100 กรัม ราคาคุ้มค่า ได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญมีรสชาติอร่อย กรอบ ไม่เหม็นหืน

ทำไมพริกทอดกรอบจึงได้รับความนิยม

พริกทอด ขายส่ง ราคาถูก หาซื้อง่าย อร่อยโดนใจแน่นอน

แม้ทุกวันนี้จะมีของว่างหลากหลายเมนูให้เราได้เลือกรับประทาน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพริกทอดกรอบเป็นของว่างที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่เพราะเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น ไปดูกันต่อเลย

พริกทอดกรอบเป็นของว่างที่มีรสสัมผัสกรุบกรอบทำให้รับประทานได้ด้วยความเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีรสชาติเข้มข้น มีความเผ็ดนิดหน่อยทำให้กินแล้วอร่อยไม่มีเลี่ยน เป็นของว่างแก้เบื่อได้อย่างดี มากไปกว่านั้นพริกทอดกรอบยังเป็นของกินเล่นที่ไม่ทำลายสุขภาพอีกด้วย อีกทั้งตัวพริกเองก็มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สารต้านอนุมูนอิสระที่มีส่วนช่วยบำรุง และป้องกันการเสื่อมของจอประสาทตา ช่วยให้อารมณ์ดี ผ่อนคลาย และช่วยทำให้หายใจสะดวกยิ่งขึ้น เป็นต้น ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมพริกทอดกรอบถึงเป็นของทานเล่นยอดนิยมในปัจจุบัน

พริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย

อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าคงจะดีถ้าหากเราสามารถหาซื้อพริกทอดกรอบ 100 กรัมได้อย่างง่ายดาย วันนี้ขอนำเสนอพริกทอดกรอบยี่ห้อพิกก้า พริกทอดกรอบที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และความอร่อย

พริกทอดกรอบของเราทุกถุงได้ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP และยังได้รับการรับรอง จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในความสะอาด มากไปกว่านั้นเรายังใส่ใจในเรื่องของรสชาติอีกด้วย พริกทอดยี่ห้อพิกก้าของเรา ได้รับการคิดค้นรสชาติที่มั่นใจได้ว่าอร่อยถูกปากทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันเรามีทั้งหมดสามรสชาติด้วยกัน ได้แก่ รสหม่าล่า รสต้มยำ และรสงาขาว ไม่ว่าใครจะชอบรับประทานรสชาติแบบไหน ชอบรสเผ็ดมากหรือรสเผ็ดน้อย ก็สามารถเลือกรับประทานได้ตามใจชอบ

ทำไมต้องพริกทอดพิกก้า

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น พริกทอดพิกก้าไม่เพียงแต่จะมีรสชาติที่อร่อยถูกปาก แต่ยังมีกระบวนการผลิต และขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบที่พิถีพิถัน และยังมีกระบวนการจัดเก็บ และขนส่งที่ไว้ใจได้ทำให้พริกทอดกรอบของเราทุกห่อไม่ว่าจะขนาด 100 กรัม หรือขนาด 45 กรัม ใจยังคงความสดใหม่ อร่อย กรอบ อยู่เสมอ และที่สำคัญไม่เหม็นหืนอย่างแน่นอน ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับสินค้าไม่มีคุณภาพ และไม่ต้องสุ่มซื้อพริกทอดจากร้านออนไลน์อื่นๆ อีกต่อไป

ซื้อ พริกทอด ขายส่ง ยี่ห้อพิกก้าหาซื้อได้ที่ไหน

พริกทอด ขายส่ง ราคาถูก หาซื้อง่าย อร่อยโดนใจแน่นอน

พริกทอด ขายส่ง ราคาสุดคุ้ม ยี่ห้อพิกก้า พริกทอดในแบบที่คุณกำลังตามหา ด้วยขนาดใหญ่กำลังพอดีทำให้คุณรับประทานได้อย่างจุใจ อีกทั้งยังหาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อชั้นนำใกล้บ้าน หรือจะสั่งทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ใครที่เป็นสายแซ่บที่กำลังมองหาขนมหรือของทานเล่นที่ไม่ทำลายสุขภาพแถมยังอร่อยกินได้ไม่มีเบื่อ ต้องพริกทอดพิกก้าเท่านั้น รับรองว่าคุณจะติดใจ

หากสนใจอยากลองพริกทอดจากพิกก้า สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s ,Lotus’s Gofresh, Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Big C, Big C mini, Mother Marche และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ 

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ 

Line@: @pikka.crispychilli 

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL 

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Tiktok: Pikka Crispy Chilli

One Response

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION