พริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย น่าลอง? พร้อมแชร์เมนูเด็ดจากพริกทอด

พริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย อาจเป็นคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบมากที่สุด เนื่องจากปัจจุบันมีพริกทอดกรอบหลายยี่ห้อในตลาดให้คุณเลือกทั้งราคาถูก ราคาแพง หรือที่ผลิตในไทยและมาจากต่างประเทศ แต่ละเลือกซื้ออย่างไรให้มั่นใจในคุณภาพ วันนี้เราขอแนะนำ พริกทอดกรอบ พิกก้า พริกทอดกรอบยี่ห้อดัง จะแตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร และสามารถนำไปประยุกต์กินกับเมนูไหนได้บ้าง มาติดตามไปพร้อมกันในบทความนี้ 

พริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย

แม้จะมีพริกทอดกรอบให้เลือกซื้อมากมายในตลาดปัจจุบัน แต่พริกทอดบางแบรนด์ก็อาจมาพร้อมกลิ่นเหม็นหืน หรือรสสัมผัสที่ไม่กรุบกรอบเหมือนทอดใหม่ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจเป็นผลมาจากการจัดเก็บหรือกระบวนการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับพริกทอดกรอบยี่ห้อ Pikka เพราะเราคัดเลือกเฉพาะพริกแห้งคุณภาพดีมาแปรรูปเท่านั้น อีกทั้งโรงงานของเรายังได้มาตรฐาน GMP ทำทุกกระบวนการด้วยความพิถีพิถัน มั่นใจได้ว่าพริกทอดกรอบจาก Pikka จะกรอบอร่อยอยู่เสมอ และที่สำคัญไม่มีกลิ่นเหม็นหืนอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ พริกทอดกรอบ Pikka ยังมาพร้อมรสชาติอร่อยๆ ถึง 3 รสชาติ เหมาะกับคนทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น “พริกทอดรสหม่าล่า” พริกทอดรสเข้มข้นเหมาะสำหรับคนที่ชอบรสเผ็ดชาถึงใจ “พริกทอดรสต้มยำ” พริกทอดกรอบสไตล์ไทย อร่อยถูกใจสายแซ่บ และ “พริกทอดรสออริจินัลงาขาว” เอาใจสายเฮลตี้แต่ยังอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิม คนไม่กินเผ็ดก็สามารถกินได้ด้วยเรียกได้ว่าไม่ว่าจะรสไหนก็ถูกใจสายกินอย่างแน่นอน! 

แชร์เมนูเด็ดจากพริกทอด อร่อยไม่ซ้ำเดิม

อย่างที่รู้กันดีว่าพริกทอดกรอบทำมาจากพริกแท้ๆ ที่นำมาแปรรูปให้กลายมาเป็นของกินเล่นเคี้ยวเพลินระหว่างวัน แต่ความแซ่บของพริกทอดกรอบไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ เพราะสามารถนำมากินเคียงกับเมนูอาหารอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้อาหารที่แสนธรรมดากลายมาเป็นความอร่อยที่ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับใครที่กำลังเบื่อเมนูอาหารแบบเดิมๆ จะมีเมนูไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันต่อเลย 

ขึ้นชื่อว่ายำสามกรอบก็ต้องเป็นเมนูรสจัดจ้านที่เน้นความหลากหลายเพราะประกอบไปด้วยวัตถุดิบหลายอย่าง เช่น กระเพาะปลาทอด ปลากรอบ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และหมูแผ่น คลุกเคล้าตัดกับความเปรี้ยวหวานของน้ำยำ หากโรยพริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาวของ พิกก้า เพิ่มลงไป จะช่วยเปลี่ยนเมนูยำสามกรอบแบบเดิมๆ ให้มีรสชาติแปลกใหม่แต่อร่อยลงตัว 

อีกหนึ่งเมนูที่สามารถนำพริกทอดกรอบมากินเคียงได้อย่างเข้ากันก็คงหนีไม่พ้น เมนูยำขนมจีนนี่เอง เพราะรสสัมผัสของพริกกรอบจะช่วยให้การกินยำขนมจีนสนุกยิ่งขึ้น ด้วยความกรุบกรอบของพริกทอดที่เข้ามาตัดกับความนุ่มลื่นของเส้นขนมจีน อีกทั้งยังเข้ากันกับรสชาติของน้ำยำได้ดีอีกด้วย 

มาต่อกันที่เมนูถัดมากับเมนูข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู เพียงแค่เลือกน้ำพริกที่ชอบ นำมาคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ รับประทานกับปลาทู ผักสด โรยด้วยพริกกรอบรสชาติที่ถูกใจ แค่นี้ก็ได้เมนูอาหารที่อร่อย มีประโยชน์ สารอาหารครบถ้วน และยังกินได้ไม่มีเบื่ออีกด้วย

ขอเอาใจสายสุขภาพกันบ้างกับเมนูสบายท้องอย่างสลัดทูน่า เพียงแค่โรยพริกทอดกรอบ Pikka ลงไป ตามด้วยน้ำสลัดแบบไหนก็ได้ตามชอบ ก็จะทำให้กินสลัดผักง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังไม่จำเจอีกด้วย นอกจากนี้หากใครไม่ชอบทูน่าก็สามารถเปลี่ยนโปรตีนเป็นอย่างอื่นได้นะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อไก่ ไข่ต้ม กุ้ง หรือเต้าหู้ ลองไปทำตามกันดูได้เลย 

จะเห็นได้ว่าพริกทอดกรอบนั้นสามารถนำมารับประทานกับเมนูอาหารต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ใครกินกับอะไรกันบ้างก็สามารถนำมาแชร์กับเราได้นะ 

คิดถึงพริกทอด คิดถึง Pikka

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

หากถามว่าพริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย ก็ต้องขอตอบอีกครั้งว่าเลยว่ายี่ห้อ Pikka จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพคับแก้ว และรสชาติที่คิดค้นมาแล้วว่าอร่อย รับรองถูกใจแน่นอน 

พริกทอดกรอบ Pikka ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม

พริกทอดกรอบยี่ห้อ พิกก้า ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เราคัดเลือกเฉพาะพริกแห้งที่มีคุณภาพดีเท่านั้น เพราะเราอยากให้ลูกค้าของเราได้รับประทานของที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีการคิดค้นรสชาติที่มั่นใจว่าอร่อยลงตัว ถูกใจผู้บริโภคอย่างแน่นอน

กรอบ อร่อย ไม่เหม็นหืน 

พริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย น่าลอง? พร้อมแชร์เมนูเด็ดจากพริกทอด

ด้วยกรรมวิธีการจัดเก็บและผลิตที่พิถีพิถัน ได้รับการรองรับมาตรฐาน GMP และผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าพริกทอดกรอบของเราจะยังคงความกรอบอยู่เสมอ ไม่เหม็นหืน และที่สำคัญรสชาติคงเดิม ลองพริกทอดกรอบ พิกก้า ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s, Lotus’s Go Fresh ,Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Big C,Big C mini, Mother Marché และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพริกทอดพิกก้า ได้ที่ 

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ 

Line@: @pikka.crispychilli 

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL 

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION