พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

ขายพริกแห้ง พริกทอดกรอบ แคลน้อย อิ่มอร่อย เคี้ยวเพลิน รสชาติอร่อยเข้มข้น เต็มคำ หอมกลิ่นพริกที่เป็นเอกลักษณ์ ทานแล้วไม่อ้วน ไม่ต้องรู้สึกผิด เคี้ยวเพลิน กรุบกรอบ ได้ประโยชน์ทุกคำ ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะทานคนเดียว ทานกับเพื่อน ทานกับครอบครัว จะทานระหว่างเดินทางไปเที่ยว หรือระหว่างทำงาน พริกแห้งทอดกรอบ Pikka Crispy Chilli เป็นตัวเลือกขนมทานเล่นที่แคลน้อย เคี้ยวเพลิน อิ่มอร่อย แถมประโยชน์ครบครัน มีไว้ติดบ้าน หรือพกพาไปทุกที่ก็อร่อยเพลินได้ทุกเวลา

พริกทอดกรอบ คือ

พริกทอดกรอบ ทำมาจากพริกแท้ๆ โดยพริกที่ใช้เป็นพริกแห้ง นำมากรีดและนำเอาเมล็ดพริกด้านในออก เพื่อไม่ให้รสชาตินั้นเผ็ดมากเกินไป จากนั้นนำไปต้มแล้วปรุงรส แล้วก็นำไปทอด แล้วพักไว้ นำมาทอดด้วยเทคนิคเฉพาะแล้วจะกรอบมากขึ้น พริกทอดส่วนใหญ่มีส่วนผสมที่มาจากแป้งทอดกรอบ  และผงปรุงรสอื่นๆ ทั้งนี้ “พิกก้า” เรามี 3 รสชาติให้คุณได้เลือกทานตามความชอบ ได้แก่ พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว พริกทอดกรอบรสหม่าล่า และ พริกทอดกรอบรสต้มยำ หากใครยังไม่ได้ลิ้มลองมาลิ้มลองกันครับ

คุณค่าทางโภชนาการของพริกแห้งทอด 

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

ถ้ากล่าวถึงคุณค่าทางโภชนาการของพริกแห้งทอดแล้วละก็ มีใครรู้ไหมว่า พริกเม็ดเล็กๆ นี้จะอุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการอะไรบ้าง แต่ที่แน่ๆ แม้จะเม็ดเล็กแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประโยชน์อย่างจัดเต็ม เพราะพริกแห้งทอดปริมาณ ½ ถ้วย จะให้วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ โดยคุณค่าทางโภชนาการที่เราจะได้รับ ดังนี้ พลังงาน 14 กิโลแคลอรี โซเดียม 798 มิลลิกรัม คาร์โบไฮเดรต 3 กรัม ทางง่ายได้คุณค่า 

ประโยชน์ของพริกแห้งทอด

พริกแห้งทอดอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี6 ธาตุเหล็ก ธาตุสังกะสี ธาตุซีลีเนียม ธาตุไอโอดีน ไฟเบอร์ มีสารแคปไซซิน (Capsaicin) ช่วยทำให้กระตุ้นระบบเผาผลาญภายในร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกาย กระตุ้นการเจริญอาหาร ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันการเกิดโรคหวัดต่างๆ บรรเทาอาการไข้หวัด ทำให้หายใจได้สะดวกขึ้น ขยายเส้นเลือดในลำไส้ และกระเพาะอาหาร เพื่อดูดซึมได้ดีขึ้น ลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย ลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจล้มเหลว ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง ความเผ็ดของพริกช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งได้

นอกจากนี้ความเผ็ดแซ่บของพริกที่ทำให้ความอยากอาหารเพิ่มขึ้นอีกด้วย พริกทอดกรอบที่ทำจากพริกแท้ๆ จึงมีประโยชน์ครบครัน เพิ่มเติมรสชาติที่อร่อย ที่ทานง่าย ดีต่อสุขภาพ อีกทั้งคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดก็สามารถลิ้มลองความอร่อยในรสชาติที่กลมกล่อมแถมประโยชน์นี้ได้อีกด้วย

ที่ไหนขายพริกแห้งทอด กรอบ อร่อย แคลน้อย

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

แนะนำ Pikka Crispy Chilli แบรนด์พริกทอดที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในแวดวงของผู้บริโภค ด้วยความอร่อยที่เข้มข้น และคุณภาพระดับพรีเมียม สามารถรับประทานได้ทุกช่วงเวลา สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสรสชาติที่แสนอร่อย Pikka Crispy Chilli เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม พริกทอดกรอบ Pikka Crispy Chilli มีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s, Go Fresh,  Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีท, Big1, Big C, Mother Marchef และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพริกทอดพิกก้า ได้ที่ Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Pikka Crispy Chilli ขายพริกแห้งทอด กรอบ อัดแน่นไปด้วยความอร่อย

พริกทอดกรอบ Pikka Crispy Chilli อัดแน่นไปด้วยความอร่อย กับรสชาติอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ เข้มข้น เต็มคำ มีกลิ่นหอมเฉพาะของพริกที่ทำให้รู้สึกอยากทานอาหาร เคี้ยวเพลิน กรุบกรอบ ยิ่งทานยิ่งได้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพ ทานเพลินจนหยุดไม่ได้ Pikka Crispy Chilli อัดแน่นความอร่อยแบบเต็มคาราเบล กับ 3 รสชาติที่นิยม ได้แก่ พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว พริกทอดกรอบรสหม่าล่า และ พริกทอดกรอบรสต้มยำ เพียงคำแรกก็ตกหลุมรักกับความอร่อยที่อัดแน่นแบบเต็มรสชาติที่คุณต้องร้องขอชีวิต

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Pikka Crispy Chilli ได้ที่

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ

Line@: @pikka.crispychilli

Instagram: pikka.crispychilli

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL

75 Responses

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION