พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

พริกทอดกรอบผสมงา มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อในปัจจุบัน บางครั้งผู้บริโภคก็ต้องสุ่มซื้อโดยมีความเสี่ยงที่จะได้รับสินค้าที่ไม่กรอบ ไม่อร่อย หรือมีกลิ่นเหม็นหืน ซึ่งอาจทำให้อรรถรสในการกินพริกทอดกรอบหายไป จะดีกว่าไหมหากมีพริกทอดกรอบที่มั่นใจได้ในคุณภาพ ซื้อมากินกี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง บทความนี้ขอรีวิว พริกทอดกรอบผสมงา และพริกทอดกรอบรสชาติต่างๆ จาก พิกก้า จะอร่อยแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร ตามไปดูกันเลย 

พริกทอดกรอบผสมงา จาก Pikka อร่อยไม่เหมือนใคร

พริกทอดกรอบรสงาเป็นของทานเล่นที่หาทานได้ทั่วไปแต่หาซื้อที่อร่อยจริงๆ นั้นอาจจะยากไปสักหน่อย แต่พริกทอดกรอบของพิกก้านั้นไม่เหมือนใคร เพราะทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการนั้นทำอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่คิดค้นสูตรไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่ง เรียกได้ว่าลูกค้าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

พริกทอดกรอบ Pikka ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม

รีวิว พริกทอดกรอบผสมงา ตรา Pikka กรอบ อร่อย ไม่ซ้ำใคร

พริกทอดกรอบรสงา และรสชาติอื่นๆ จากพิกก้า ทำจากพริกแห้งคุณภาพดีเท่านั้น อีกทั้งยังคัดเลือกแต่วัตถุดิบ เครื่องปรุงที่ได้มาตรฐานเท่านั้น นอกจากนี้ ที่พิกก้าเรายังมีโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง GMP และได้รับการรับรองจากสถาบันอาหารแห่งประเทศไทย รวมไปถึงการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ 

กรอบ อร่อย ไม่เหม็นหืน 

ที่พิกก้าเราคิดค้นสูตรพริกทอดด้วยความตั้งใจ และใส่ใจเพื่อให้ได้พริกทอดกรอบที่อร่อยลงตัว ถูกใจคนทุกคน และด้วยกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน รวมไปถึงการบรรจุ และจัดเก็บที่ได้มาตรฐาน ทำให้พริกทอดกรอบพิกก้าทุกชิ้นกรอบอร่อยอยู่เสมอ และไม่เหม็นหืนอย่างแน่นอน ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่า สั่งซื้อพริกทอดกรอบพิกก้าไปจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

จะเห็นได้ว่าพริกทอดกรอบที่ Pikka นั้นอัดแน่น จัดเต็มไปด้วยคุณภาพ และเพื่อเป็นการการันตีว่าพริกทอดกรอบพิกก้าเป็นขนมพริกทอดที่กินได้ทุกสถานการณ์เหมาะกับคนทุกคน นอกเหนือจากรสงาแล้ว ขอแนะนำพริกทอดกรอบอีก 2 รสชาติ ได้แก่ รสหม่าล่ายอดฮิตแ ละรสต้มยำจี๊ดจ๊าด เรียกได้ว่าไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็หยิบพิกก้าไปกินได้อย่างไม่มีเบื่อ

กินพริกทอดอย่างไรให้ไม่จำเจ

รีวิว พริกทอดกรอบผสมงา ตรา Pikka กรอบ อร่อย ไม่ซ้ำใคร

แม้ว่าการกินพริกทอดเป็นขนมหรือของว่างระหว่างวันจะอร่อยเกินห้ามใจจนหลายครั้งไม่สามารถหยุดกินได้แล้ว เรายังสามารถนำพริกทอดกรอบรสงา หรือพริกทอดกรอบรสชาติอื่นๆ มารับประทานกับร่วมกับอาหารหรือของว่างอื่นๆ ได้ ทำให้มื้ออาหารมีสีสัน และช่วยให้รับประทานได้อย่างเอร็ดอร่อยลงตัวมากขึ้น ช่วยแก้อาการเบื่ออาหารแบบเดิมๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับเมนูที่สามารถนำพริกทอดกรอบมากินได้แบบเข้ากันสุดๆ ก็อย่างเช่น เมนูยำต่างๆ อย่างยำวุ้นเส้น ยำสามกรอบ ยำขนมจีน หรือแม้แต่เมนูส้มตำก็อร่อยไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังสามารถทานคู่กับเมนูข้าวต่างๆ ได้ด้วย เช่น ข้าวผัด และข้าวคลุกน้ำพริก เป็นต้น

สำหรับใครที่เป็นสายเฮลตี้ขึ้นมาอีกหน่อย ก็สามารถนำพริกทอดกรอบมาทานคู่กับเมนูสุดเฮลตี้ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสลัดผัก หรือทานเคียงกับสเต็กแบบลีนๆ ก็อร่อยเข้ากันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าพริกทอดกรอบจะเข้ามาช่วยเพิ่มความกรุบกรอบทำให้รสสัมผัสของอาหารจานโปรดของเราอร่อยไม่จำเจ ใครที่ยังไม่เคยลอง ขอแนะนำให้ลองได้เลย รับประกันว่าอร่อยติดใจอย่างแน่นอน 

พริกทอด Pikka พริกทอดผสมงา ราคาส่ง คุณภาพเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหาพริกทอดกรอบยี่ห้อที่สามารถมั่นใจได้ถึงรสชาติที่อร่อย และคุณภาพจัดเต็ม อย่าลืมนึกถึงพริกทอดผสมงายี่ห้อ Pikka รับประกันว่าพริกทอดกรอบของเราจะยังคงความกรอบ อร่อย อยู่เสมอ และที่สำคัญไม่เหม็นหืนอย่างแน่นอน ใครชอบกินพริกทอด ลองเลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง 

สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s, Lotus’s Go Fresh ,Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Big C,Big C mini, Mother Marché และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพริกทอดพิกก้า ได้ที่ 

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ 

Line@: @pikka.crispychilli 

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL 

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

12 Responses

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION