พริกทอด ราคาส่ง ต้องพิกก้า เท่านั้น

พริกทอด ราคาส่ง ที่คุณกำลังตามมาหามาอยู่ที่แล้ว! แม้ปัจจุบันจะมีพริกทอดกรอบหลากหลายยี่ห้อให้คุณเลือกซื้อได้ในตลาด แต่พริกทอดกรอบยี่ห้อพิกก้าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะพริกทอดกรอบของเราโดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่จะดีกว่ายี่ห้ออื่นอย่างไร บทความนี้จะพาทุกคนไปตะลุยดูกัน 

รายละเอียดเนื้อหา

พริกทอดกรอบ ของทานเล่นยอดฮิต

พริกทอด ราคาส่ง ต้องพิกก้า เท่านั้น

หากพูดถึงของทานเล่นยอดฮิตในปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพริกทอดกรอบจะต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทานเล่นของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะสายแซ่บที่ต้องการของกินรสชาติเข้มข้นมาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตระหว่างวัน เพราะพริกทอดกรอบเป็นของว่างที่มีการรวมรสชาติของทั้งความกรอบและความอร่อยได้อย่างลงตัว เป็นของทานเล่นที่กินได้ไม่มีเบื่อ

มากไปกว่านั้น พริกทอดกรอบไม่เพียงแต่จะเป็นของว่างหรือของทานเล่นได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น พริกทอดยังสามารถนำมารับประทานคู่กับเมนูอาหารหลักต่าง ๆ หรือจะเอามาทำอาหารก็ได้อีกด้วย โดยพริกทอดจะเข้ามาช่วยเพิ่มรสสัมผัสและชูรสชาติของอาหารธรรมดาให้กลายเป็นความอร่อยที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเมนูที่สามารถนำพริกทอดกรอบมาทำอาหารได้อร่อยลงตัวก็อย่างเช่น ยำสามกรอบ สลัดผัก หรือ จะทานคู่กับอาหารจานเดียว อย่างข้าวคลุกน้ำพริก ก็อร่อยไม่แพ้กัน 

พริกทอด ราคาส่ง หาซื้อได้ที่ไหน

สำหรับสถานที่ซื้อพริกทอด ราคาส่ง แม้ในปัจจุบันจะมีให้เลือกซื้อได้จากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ อีกทั้งยังมีหลายยี่ห้อให้คุณเลือกซื้อได้ แต่ต้องขอบอกเลยว่า หากซื้อที่พิกก้าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะพริกทอดราคาส่งของเรา ผลิตในประเทศไทยด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีคัดพิเศษ อีกทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน  

นอกจากนี้ ที่พิกก้า เรามีช่องทางการสั่งศซื้อสินค้าที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณได้ถึงที่ หากเป็นช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกซื้อได้ที่ช่องทางอีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Shopee Lazada และ Line Shopping หรือสามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าต่าง ๆ เช่น 7-ELEVEN, LOTUS’S, Moshi Moshi และร้านค้าสุขภาพชั้นนำทั่วประเทศ

คิดถึงพริกทอด คิดถึง Pikka

พริกทอด ราคาส่ง ต้องพิกก้า เท่านั้น

หากถามว่าพริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย ต้องขอตอบอีกครั้งว่าเลยว่ายี่ห้อ Pikka จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ตามที่ได้เน้นย้ำเสมอมา ด้วยวัตถุดิบคุณภาพคับถุงและรสชาติที่คิดค้นมาแล้วว่าอร่อย พิกก้าจะเป็นพริกทอดยี่ห้อที่คุณกินแล้วไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน ปัจจุบันพริกทอดพิกก้ามาพร้อมกับรสชาติถึง 3 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ พิกก้า พริกทอดกรอบ รสออริจินัลงาขาว พิกก้า, พริกทอดกรอบ รสหม่าล่า, และพิกก้า พริกทอดกรอบ รสต้มยำ ซึ่งพริกทอดทั้ง 3 รสชาติของเรา ได้ผ่านการคิดค้นและทดลองชิมหลายครั้งเพื่อให้มั่นใจว่ารสชาติเป็นที่ถูกปากของคนทั่วไป 

พริกทอดกรอบ Pikka ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมทุกคนต้องเลือก Pikka ก็คงหนีไม่พ้นวัตถุดิบหลักที่เราใช้ในการผลิต เพราะพริกทอดกรอบยี่ห้อ พิกก้า ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม โดยเราคัดเลือกเฉพาะพริกแห้งที่มีคุณภาพดีเท่านั้น ก่อนนำมาผ่านกระบวนการผลิตในโรงงานที่สะอาดและได้มาตรฐาน เพราะเราอยากให้ลูกค้าของเราได้รับประทานของที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีการคิดค้นรสชาติที่มั่นใจว่าอร่อยลงตัว ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าพริกทอดราคาส่งที่ Pikka สด สะอาด ปลอดภัย และอร่อยแน่นอน

กรอบ อร่อย ไม่เหม็นหืน

นอกเหนือจากวัตถุดิบคุณภาพและกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันแล้ว ที่พิกก้าเรายังเน้นย้ำเรื่องบรรจุภัณฑ์และการจัดเก็บอีกด้วย เพราะเราอยากให้ลูกค้าได้รับประทานแต่ของอร่อยที่รสชาติงเดิมเหมือนเพิ่งทำเสร็จใหม่ ๆ ด้วยกรรมวิธีการจัดเก็บและผลิตที่พิถีพิถัน ได้รับการรองรับมาตรฐาน GMP และผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าพริกทอดกรอบของเราจะยังคงความกรอบอยู่เสมอ ไม่เหม็นหืน และที่สำคัญรสชาติอร่อยแซ่บคงเดิม 

หากคุณกำลังมองหาของว่าง หรือขนมกรุบกรอบไปเพิ่มสีสันให้อาหาร ลองสั่งพริกทอดพิกก้า ได้แล้ววันนี้ สามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s, Lotus’s Go Fresh ,Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Big C, Big C mini, Mother Marché และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ 

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ 

Line@: @pikka.crispychilli 

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL 

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Tiktok: Pikka Crispy Chilli

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION