พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

โรงงานพริกทอด ผู้ผลิตขนมพริกทอดกรอบ เมื่อเรากล่าวถึงผู้ผลิตขนมพริกทอดกรอบแบรนด์ที่ติดหู ติดตาในท้องตลาด ที่จัดจำหน่ายทั้งร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง 7-11 หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านขายสินค้าเพื่อสุขภาพ คงไม่มีใครไม่รู้กับ “พิกก้า” แบรนด์พริกทอด ที่มีเป็นที่นิยมของผู้บริโภค โดยเรามีแนวคิดที่จะผลิตขนมพริกทอดกรอบเพื่อสุขภาพ เพราะ เราเล็งเห็นคุณค่าของพืชตระกูลพริก ซึ่งอยู่ใกล้ตัวคนไทยมาเป็นเวลานาน และนำเสนอให้กับลูกค้า ในรูปแบบของขนมที่แปลกใหม่ สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทานเล่นก็ได้ประโยชน์ อีกทั้งยังสามารถทานร่วมกับอาหารมื้อหลักเพื่อเพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารของคุณอีกด้วย

พริกทอดกรอบ คือ

โรงงานพริกทอด ผู้ผลิตขนมพริกทอดกรอบ จำหน่าย พริกทอด ราคาส่ง

พริกทอดกรอบ ทำมาจากพริกแท้ๆ โดยพริกที่ใช้เป็นพริกแห้ง นำมากรีดและนำเอาเมล็ดพริกด้านในออก เพื่อไม่ให้รสชาตินั้นเผ็ดมากเกินไป จากนั้นนำไปต้มแล้วปรุงรส แล้วก็นำไปทอด แล้วพักไว้ นำมาทอดด้วยเคล็ดลับเฉพาะเพื่อให้พริกกรอบนานมากขึ้น พริกทอดส่วนใหญ่มีส่วนผสมที่มาจากแป้งทอดกรอบ  และผงปรุงรสอื่นๆ ทั้งนี้ “พิกก้า” เรามี 3 รสชาติให้คุณได้เลือกทานตามความชอบ ได้แก่ พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว พริกทอดกรอบรสหม่าล่า และ พริกทอดกรอบรสต้มยำ หากใครยังไม่ได้ลิ้มลองมาลิ้มลองกันครับ

สรรพคุณของพริกทอด

นอกจากความเผ็ดแซ่บของพริกที่ทำให้ความอยากอาหารเพิ่มมากขึ้นแล้ว พริกยังมีสารแคปไซซิน (Capsaicin) ช่วยกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญภายในร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการเจริญอาหาร ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย บรรเทาอาการอาหารไม่ย่อย ขับลม ขับแก๊สในกระเพาะอาหาร ช่วยบำรุงสายตาอีกด้วย ดังนั้น พริกทอดกรอบที่ทำจากพริกแท้ๆ จึงมีประโยชน์ครบครัน เพิ่มเติมรสชาติที่อร่อย ทานง่าย ดีต่อสุขภาพ อีกทั้งคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดก็สามารถลิ้มลองความอร่อยในรสชาติที่กลมกล่อมแถมประโยชน์นี้ได้อีกด้วย

พริกทอดกรอบ จากโรงงานพริกทอด กรอบอร่อยแถมได้ประโยชน์

พริกทอดกรอบ รสชาติอร่อย เข้มข้น เต็มคำ กรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน ได้สารอาหารอุดมไปด้วยวิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ มีวิตามินซี วิตามินบี6 วิตามินเอ ไฟเบอร์ สังกะสี ซีลีเนียม ไอโอดีน ธาตุเหล็ก และอื่นๆ อีกมากมาย ความอร่อยที่จัดเต็มแถมประโยชน์แน่นๆ แบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ

Pikka Crispy Chilli พริกทอดอัดแน่นไปด้วยความอร่อย

โรงงานพริกทอด ผู้ผลิตขนมพริกทอดกรอบ จำหน่าย พริกทอด ราคาส่ง

พริกทอดกรอบ Pikka ผลิตจากโรงงานพริกทอดที่ได้มาตรฐานสากล อัดแน่นไปด้วยความอร่อย กับรสชาติอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ เข้มข้น เต็มคำ มีกลิ่นหอมเฉพาะของพริกที่ทำให้รู้สึกอยากทานอาหาร เคี้ยวเพลิน กรุบกรอบ ยิ่งทานยิ่งได้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพ ทานเพลินจนหยุดไม่ได้ Pikka Crispy Chilli อัดแน่นความอร่อยแบบเต็มคาราเบล กับ 3 รสชาติที่นิยม ได้แก่ พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว พริกทอดกรอบรสหม่าล่า และ พริกทอดกรอบรสต้มยำ เพียงคำแรกก็ตกหลุมรักกับความอร่อยที่อัดแน่นแบบเต็มรสชาติที่คุณต้องร้องขอชีวิต… 

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว เป็นพริกทอดกรอบที่มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย มีกลิ่นหอมของงาขาวอ่อนๆ มีประโยชน์จากงาขาว ผสมความเป็นไทยอย่างลงตัว เครื่องแน่นเต็มคำ เหมาะสำหรับคนที่ชอบงาขาว ไม่มีน้ำตาล แคลเซียมสูง ไฟเบอร์สูง วิตามินสูง เจและอิสลามทานได้  

พริกทอดกรอบรสหม่าล่า

พริกทอดกรอบรสหม่าล่า เป็นพริกทอดกรอบที่เผ็ดชา แซ่บซ่า ต้นตำรับหม่าล่าแท้ ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเผ็ด ความชา เกิดการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างพริกกับหม่าล่าสุดแซ่บซ่า อร่อยเข้ม เต็มคำ

พริกทอดกรอบรสต้มยำ

พริกทอดกรอบรสต้มยำ เป็นพริกทอดกรอบถึงเครื่องสมุนไพรตะไคร้ ข่า ใบมะกรูด พริกขี้หนู หอมแดง ให้รสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ในความเป็นไทย แซ่บสไตล์ไทยๆ ถึงเครื่องต้มยำแท้ๆ

สั่งซื้อพริกทอดกรอบจากโรงงานพริกทอดคุณภาพได้ที่ไหนดี

พริกทอดกรอบ พิกก้า มีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s, Go Fresh, Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีท, Big1, Big C, Mother Marchef และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพริกทอดพิกก้า ได้ที่ Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Pikka Crispy Chilli ได้ที่

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ

Line@: @pikka.crispychilli

Instagram: pikka.crispychilli

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION