พริกทอดกรอบ ราคาพิเศษ Pikka กรอบ อร่อย รสจัดจ้าน พร้อมส่งทั่วไทย

พริกทอดกรอบ ราคาพิเศษ ก็ต้องที่ Pikka เท่านั้น เพราะเราเป็นแบรนด์ผู้นำเทรนด์ขนมรูปแบบใหม่ ที่ผลิตพริกกรอบด้วยกรรมวิธีที่สะอาดปลอดภัย และใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเท่านั้น อีกทั้งเรายังเป็นโรงงานที่ผลิตพริกกรอบเองทุกขั้นตอน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์พริกทอดกรอบ ราคาพิเศษ รสชาติอร่อยถึงใจ พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ

พริกทอดกรอบ Pikka ทำจากพริกอะไร

พริกทอดกรอบ ราคา พิเศษ Pikka กรอบ อร่อย รสจัดจ้าน พร้อมส่งทั่วไทย

ก่อนที่เราจะไปดูกันว่าพริกทอดกรอบ Pikka ทำมาจากพริกอะไร เราไปทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่าพริกทอดกรอบนั้นคืออะไร พริกทอดกรอบเป็นอาหารทานเล่นของคนยุคใหม่ ที่ทำมาจากพริกแห้งนำมากรีดเอาเมล็ดออกเพื่อไม่ให้เผ็ดจนเกินไปก่อนนำไปทอดกรอบ และปรุงรสให้ได้รสชาติที่อร่อยถูกปาก สำหรับพริกทอดกรอบยี่ห้อ Pikka เราทำมาจากพริกแห้งจินดาแท้ๆ ที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อให้มั่นใจว่าได้พริกที่มีคุณภาพก่อนนำมาผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน เพราะเราอยากให้ลูกค้าของเราได้รับประทานพริกทอดที่กรอบ อร่อย และสะอาด  

พริกทอดกรอบกินกับอะไรก็อร่อย

ขึ้นชื่อว่าพริก สิ่งแรกที่เรามักจะนึกถึงนั้นก็คือรสชาติเผ็ดร้อนที่นิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของเมนูอาหารต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมนูอาหารไทย เรียกได้ว่าแทบจะขาดพริกไปไม่ได้เลยทีเดียว แต่ในปัจจุบันก็มีการนำพริกมาแปรรูปให้สามารถรับประทานเป็นของว่างเคี้ยวเพลินๆ ระหว่างวันได้นั่นก็คือพริกทอดกรอบนั่นเอง อย่างไรก็ตาม พริกกรอบนอกจากจะเป็นของว่างแล้วก็ยังสามารถนำมารับประทานกับเมนูอื่นๆ ได้อีกด้วย วันนี้ Pikka ขอนำเสนอ 3 ไอเดีย กินพริกกรอบกับเมนูอื่นๆ กัน 

  1. พริกทอดกรอบกับข้าวสวยร้อนๆ

ในวันที่อยากกินอาหารง่ายๆ ก็สามารถนำพริกทอดกรอบมากินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อยได้ อาจเพิ่มไข่เจียวหรือน้ำพริกถ้วยโปรดสักถ้วย ก็จะช่วยให้มื้ออาหารเต็มไปด้วยประโยชน์ แถมอิ่มอร่อยได้แบบง่ายๆ

  1. พริกทอดกรอบกับเมนูลาบ

ในวันที่เบื่อเมนูอาหารแบบเดิมๆ หากอยากลองรสชาติหรือรสสัมผัสใหม่ๆ ก็สามารถนำพริกทอดกรอบมาทานคู่กันได้ อย่างเช่น เมนูลาบที่เป็นเมนูโปรดของใครหลายคน ก็โรยพริกทอดกรอบเพิ่มเติมได้ รับประทานกับข้าวเหนียว รับรองอร่อยเด็ดถึงใจ 

  1. พริกทอดกรอบกับสลัดผัก 

สายสุขภาพที่อาจเบื่อรสชาติอาหารแบบเดิมๆ ก็สามารถโรยพริกกรอบไปบนสลัดจานโปรดเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหารได้ เพราะพริกทอดกรอบของ Pikka แคลน้อย ปราศจากคอเลสเตอรอล จึงสามารถกินได้โดยยังคงรักษาสุขภาพที่ดีได้

Pikka พริกทอดเพื่อสุขภาพ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

พริกทอดกรอบ Pikka ขอเอาใจสายแซ่บ ที่รักสุขภาพให้สามารถกินของว่างได้อย่างสบายใจ เพราะพริกทอดกรอบ Pikka ไม่ได้มาพร้อมความอร่อยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมคุณประโยชน์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นระบบเผาผลาญ ช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากสารแคปไซซิน (Capsaicin) ที่พบได้ในพริก อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการชะลอวัย และยังช่วยบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อย ขับลมและแก๊สในกระเพาะอาหารได้อีกด้วย พริกทอดกรอบ ราคาพิเศษจาก Pikka จึงสามารถเป็นของกินเล่นได้อย่างไม่ต้องกังวล

พริกทอดกรอบ Pikka เด็ดกว่ายี่ห้ออื่นจริงหรือ

พริกทอดกรอบ ราคา พิเศษ Pikka กรอบ อร่อย รสจัดจ้าน พร้อมส่งทั่วไทย

พริกทอดกรอบ พิกก้า เป็นแบรนด์พริกทอดกรอบชั้นนำ ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าพริกทอดของเรานั้นอร่อย สะอาด สามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัย ด้วยกระบวนการผลิตมาตรฐาน GMP การรับรองจากสถาบันอาหารแห่งประเทศไทย รวมไปถึงการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) นอกจากนี้ พริกทอดกรอบของเรายังให้คุณกินได้แบบไม่รู้สึกผิด เพราะมีแคลน้อย คอเลสเตอรอล 0%  และยังมีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น พริกทอดรสหม่าล่า พริกทอดรสต้มยำ และพริกทอดรสออริจินัลงาขาว จึงรับประกันได้ว่าพริกทอดกรอบ Pikka นั้นอร่อย เด็ด ไม่แพ้ใคร 

สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s, Lotus’s Go Fresh ,Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Big C,Big C mini, Mother Marché และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพริกทอดพิกก้า ได้ที่ 

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ 

Line@: @pikka.crispychilli 

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL 

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

2 Responses

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION