พริกทอด 100 กรัม กี่แคล กินแล้วอ้วนไหม

พริกทอด 100 กรัม กี่แคล พริกทอด 100 กรัม มีพลังงานทั้งหมด 324 กิโลแคลอรี โปรตีน 10.6 กรัม คาร์โบไฮเดรต 69.9 กรัม ไขมัน 5.8 กรัม กินพริกทอดแล้วไม่อ้วนเพราะมีสารที่ให้ความเผ็ดอย่าง “แคปไซซิน” (Capsaicin) ที่สามารถยับยั้งการสร้างไขมัน กระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ลดความอยากอาหารได้ ช่วยให้ระบบอาหารทำงานได้ดี เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย นอกจากนี้ พริกยังมีวิตามินซีที่สูงมากๆ โดยมีงานวิจัยพบว่า วิตามินซี จะช่วยเผาผลาญไขมันได้เพิ่มขึ้นถึง 30% อีกทั้งวิตามินซียังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคาร์นิทีน ที่จะช่วยในการเผาผลาญไขมัน

ฉะนั้นการทานพริกทอดกรอบสามารถทานได้อย่างสบายใจในปริมาณที่เหมาะสม อร่อยเพลินๆ แบบแซ่บๆ พร้อมประโยชน์ดีๆ และให้พลังงานไปในตัว ทานแล้วออกกำลังกายดีเว่อร์กันเลยทีเดียวครับ 

พริกทอดมีประโยชน์ไหม

พริกทอด 100 กรัม กี่แคล กินแล้วอ้วนไหม

พวกเราส่วนใหญ่ต้องเข้าใจว่าของทอดส่วนใหญ่ไม่มีประโยชน์ใช่ไหมครับ แต่ความเป็นจริงแล้ว ถ้าเป็นพริกทอดก็มีประโยชน์มากกว่าที่เราเข้าใจ เพราะพริกทอดมีสารแคปไซซิน (Capsaicin) มีรสชาติเผ็ดร้อน สามารถยับยั้งการสร้างไขมัน ช่วยกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญภายในร่างกาย ลดความอยากอาหารได้ ช่วยให้ระบบอาหารทำงานได้ดี เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย เสริมสร้างคอลลาเจน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันการเกิดโรคหวัดต่างๆ บรรเทาอาการไข้หวัด ช่วยให้หายใจสะดวกขึ้น ขยายเส้นเลือดในลำไส้และกระเพาะอาหาร เพื่อดูดซึมอาหารได้ดีขึ้น บรรเทาอาการอาหารไม่ย่อย ขับลม ขับแก๊สในกระเพาะอาหาร ขับถ่ายของเสีย ลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย ลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจล้มเหลว ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง เพราะความเผ็ดของพริกทอดฆ่าเชื้อมะเร็งได้อีกด้วย

ดังนั้น การทานพริกทอดกรอบที่ทำจากพริกแท้ๆ จึงมีประโยชน์ครบครัน เพิ่มเติมรสชาติที่อร่อย ที่ทานง่าย ดีต่อสุขภาพ อีกทั้งคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดก็สามารถลิ้มลองความอร่อยในรสชาติที่กลมกล่อมแถมประโยชน์นี้ได้อีกด้วย ความอร่อยที่จัดเต็มแถมประโยชน์แน่นๆ แบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ

พริกทอดกรอบยี่ห้อไหนอร่อย

Pikka Crispy Chilli เป็นพริกทอดกรอบที่ขายดีอันดับหนึ่ง เพราะมีรสชาติอร่อย เข้มข้น เต็มคำ เคี้ยวเพลิน กรุบกรอบ มีวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารกันเสีย

Pikka Crispy Chilli พริกทอด แคลน้อย อัดแน่นไปด้วยความอร่อย

พริกทอด 100 กรัม กี่แคล กินแล้วอ้วนไหม

พริกทอดกรอบ Pikka อัดแน่นไปด้วยความอร่อย กับรสชาติอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ เข้มข้น เต็มคำ มีกลิ่นหอมเฉพาะของพริกที่ทำให้รู้สึกอยากทานอาหาร เคี้ยวเพลิน กรุบกรอบ ยิ่งทานยิ่งได้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพ ทานเพลินจนหยุดไม่ได้ Pikka Crispy Chilli อัดแน่นความอร่อยแบบเต็มคาราเบล กับ 3 รสชาติที่นิยม ได้แก่ พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว พริกทอดกรอบรสหม่าล่า และ พริกทอดกรอบรสต้มยำ เพียงคำแรกก็ตกหลุมรักกับความอร่อยที่อัดแน่นแบบเต็มรสชาติที่คุณต้องร้องขอชีวิต

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว เป็นพริกทอดกรอบที่มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย มีกลิ่นหอมของงาขาวอ่อนๆ มีประโยชน์จากงาขาว ผสมความเป็นไทยอย่างลงตัว เครื่องแน่นเต็มคำ เหมาะสำหรับคนที่ชอบงาขาว ไม่มีน้ำตาล แคลเซียมสูง ไฟเบอร์สูง วิตามินสูง เจและอิสลามทานได้  

พริกทอดกรอบรสหม่าล่า

พริกทอดกรอบรสหม่าล่า เป็นพริกทอดกรอบที่เผ็ดชา แซ่บซ่า ต้นตำรับหม่าล่าแท้ ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเผ็ด ความชา เกิดการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างพริกกับหม่าล่าสุดแซ่บซ่า อร่อยเข้ม เต็มคำ

พริกทอดกรอบรสต้มยำ

พริกทอดกรอบรสต้มยำ เป็นพริกทอดกรอบถึงเครื่องสมุนไพรตะไคร้ ข่า ใบมะกรูด พริกขี้หนู หอมแดง ให้รสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ในความเป็นไทย แซ่บสไตล์ไทยๆ ถึงเครื่องต้มยำแท้ๆ

เราคิดค้นทุกรสชาติให้ถูกปากทุกคน อร่อยถูกใจแน่นอน เพราะเราเห็นคุณค่าของพริก Pikka Crispy Chilli พริกทอด จึงมีแคลน้อย และอัดแน่นไปด้วยความอร่อย เพื่อคุณมีสุขภาพที่ดี พร้อมความเพลิดเพลินสุดฟินไปกับ Pikka Crispy Chilli อัดแน่นความอร่อย แคลน้อย แถมประโยชน์เต็มๆ พริกทอดกรอบ พิกก้า มีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s, Go Fresh ,Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีท, Big1, Big C, Mother Marchef และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพริกทอดพิกก้า ได้ที่ Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Pikka Crispy Chilli ได้ที่

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ

Line@: @pikka.crispychilli

Instagram: pikka.crispychilli

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION