พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

พริกทอดกรอบซื้อที่ไหน? พริกทอดกรอบเป็นอาหารว่างยอดฮิตของคนไทย ที่นิยมทานกันอย่างแพร่หลายทั่วประเทศ โดยเฉพาะในช่วงเวลาเย็นๆ หรือก่อนมื้อเย็น การกลับบ้านหลังเลิกงาน หรือเดินทางไกลต้องไม่พลาดที่จะหยิบมาทานกัน เพราะความอร่อย และความกรอบหอมของพริกทอดกรอบนั้น บอกเลยว่าเคี้ยวเพลิน อร่อยจนหยุดกินไม่ได้เลยทีเดียว

พริกทอดกรอบซื้อที่ไหน?

คุณเคยเจอประสบการณ์เกี่ยวกับการหาพริกทอดกรอบที่มีรสชาติอร่อย และกรอบ แต่หาไม่เจอเหรอ? หากคุณกำลังมองหาพริกทอดกรอบที่มีคุณภาพ และรสชาติอร่อยแบบสุดๆ อยู่ ไม่ต้องห่วงเพราะ Pikka Crispy Chilli คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

Pikka Crispy Chilli อร่อยทุกชิ้น ฟินทุกคำ

Pikka Crispy Chilli จะทำให้คุณลืมทุกความกังวลเรื่องการหาพริกทอดกรอบที่มีคุณภาพและรสชาติอร่อย ด้วยรสชาติที่หวานหอมจากพริก กรอบ อร่อย แคลน้อย คอเลสเตอรอลเท่ากับ 0% การทาน Pikka Crispy Chilli จะทำให้คุณรู้สึกฟินและอร่อยทุกชิ้น ไม่ว่าจะทานคนเดียวหรือแชร์กับเพื่อน และครอบครัวก็อร่อยไม่แพ้กัน

ทำไมต้องซื้อ พริกทอดกรอบ Pikka

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

ทุกๆ ชิ้นของ Pikka Crispy Chilli ถูกผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง เพื่อส่งต่อคุณค่าและอาหารที่ดีที่สุดให้คุณได้ทาน โดยพริกทอดของ Pikka Crispy Chilli มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ 3 สไตล์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละรสชาติจะมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากพริกทอดทั่วไปที่คุณเคยได้ลอง อย่างรสหม่าล่า ผลิตจากหม่าล่าแท้ๆ อร่อยเข้มเต็มคำ สัมผัสถึงเครื่องเทศจีนแท้ๆ หรือจะเป็นรสออริจินัลงาขาว ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมันกรุบกรอบ กลมกล่อมด้วยงาขาวที่แสนจะลงตัว และรสชาติที่ 3 บอกเลยว่าแซ่บจัดจ้าน สไตล์ไทยมากๆ นั่นก็คือรสต้มยำนั้นเอง

พริกทอด Pikka กินกับอะไรอร่อย

ไม่ว่าจะเลือกพริกทอด Pikka Crispy Chilli รสชาติออริจินัลงาขาว รสหม่าล่า หรือรสต้มยำ คุณก็สามารถเลือกทานคู่กับเมนูยำ ส้มตำ ขนมจีน หรือเมนูอาหารคลีนอย่างสลัดก็อร่อยไม่แพ้กัน Pikka Crispy Chilli เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานพริกทอดกรอบ 

มี 3 รสชาติ 3 สไตล์ให้เลือก

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

พริกทอด Pikka Crispy Chilli มี 3 รสชาติ 3 สไตล์ให้เลือก ทำให้คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ รสออริจินัลงาขาวมีรสชาติหวานหอม ส่วนรสหม่าล่ามีรสชาติเผ็ดเล็กน้อยแต่กลมกล่อม และรสต้มยำมีรสชาติเผ็ดกำลังพอดีและมีกลิ่นหอมของสมุนไพรผสมอย่างลงตัว ทำให้คุณสามารถเลือกสไตล์ที่ตรงใจและชื่นชอบได้

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาวจาก Pikka Crispy Chilli นั้น มีรสชาติหวานหอมอ่อนๆ แต่ไม่สูญเสียความเผ็ด ทำให้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติออริจินัลงาขาว และชื่นชอบความเผ็ดอ่อนๆ ที่ไม่รุนแรงเกินไป

พริกทอดรสหม่าล่า

พริกทอดกรอบรสหม่าล่าจาก Pikka Crispy Chilli นั้น มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อยแต่ก็สามารถรับประทานได้ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะเผ็ดเกินไป รสชาติกลมกล่อม และเป็นเอกลักษณ์ของพริกทอดกรอบสไตล์นี้ 

พริกทอดกรอบรสต้มยำ

สุดท้ายนี้เป็นพริกทอดกรอบรสต้มยำจาก Pikka Crispy Chilli ซึ่งมีรสชาติเผ็ดเป็นเอกลักษณ์ของรสต้มยำ ทำให้มีความเผ็ด และหอมของสมุนไพรผสมอย่างเป็นเอกลักษณ์ สำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติของต้มยำและอยากลองพิกก้ารสต้มยำก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ พริกทอดกรอบ Pikka Crispy Chilli ยังเป็นอาหารว่างที่สามารถนำไปแชร์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้ ด้วยความอร่อยที่ได้ประโยชน และการแพ็คในบรรจุภัณฑ์สวยงาม ทำให้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญมอบให้คนที่รักในโอกาสต่างๆ หรือใช้เป็นของฝากก็เป็นตัวเลือกที่ดี

หากคุณเคยลองสินค้าพริกทอดกรอบ Pikka Crispy Chilli แล้วและต้องการแบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อนๆ หรือผู้อื่น สามารถแชร์บทวิจารณ์ของคุณได้ที่โซเชียลมีเดียของเราไม่ว่าจะเป็น Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การทานพริกทอดกรอบที่ดี 

และหากสนใจสั่งซื้อพริกทอดกรอบ Pikka Crispy Chilli ก็สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s ,Lotus’s Gofresh, Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Mother Marche และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ หรือสามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ pikkaofficial.com Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli Lazada พิกก้า พริกทอดกรอบ Shopee KRISPYSTATION OFFICIAL ก็สามารถสั่งซื้อได้ตามต้องการเลยค่ะ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Pikka Crispy Chilli ได้ที่

เว็บไซต์: pikkaofficial.com 

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ

Line@: @pikka.crispychilli

Instagram: pikka.crispychilli

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION