พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

พริกทอดกรอบ ยี่ห้อไหนอร่อย มาหาคำตอบกัน พริกทอดกรอบเป็นเมนูว่างที่ได้รับความนิยมมากในวงกว้าง โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีความชื่นชอบในการทานอาหารที่มีรสเผ็ด และกรอบตามแบบของเรา แต่ในปี 2023 นี้ พบว่ามีพริกทอดกรอบเพียงไม่กี่ยี่ห้อที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ทั้งรสชาติที่อร่อย กรุบกรอบ และน่าลิ้มลองอย่างเช่น พริกทอดกรอบจากแบรนด์ Pikka Crispy Chilli ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากมาย มาดูกันว่าทำไมพริกทอดกรอบถึงได้รับความนิยม

พริกทอดกรอบเมนูว่าง ท่านเล่น

พริกทอดกรอบเป็นเมนูอาหารว่างที่สามารถหยิบขึ้นมาท่านเล่นได้ทุกเวลา ทุกโอกาส ไม่ว่าจะนั่งทำงาน ดูหนัง พักผ่อน หรือแม้แต่ระหว่างเดินทาง และยังสามารถกินคู่ได้กับทุกเมนู ไม่ว่ากินกับข้าวสวยร้อนๆ หรือเมนูแซ่บอย่างส้มตำก็อร่อยลงตัวเลยทีเดียว

วิธีเลือกพริกทอด

พริกทอดกรอบ ยี่ห้อไหนอร่อย กรุบกรอบ น่าลองสุดในปี 2023

เมื่อพูดถึงการเลือกพริกทอดกรอบที่ดีที่สุดในปี 2023 นั้น เราควรใส่ใจกับหลายๆ ด้าน เพื่อให้ได้พริกทอดกรอบที่มีคุณภาพและรสชาติที่ดีที่สุด ต่อไปนี้คือบางเส้นทางที่สามารถใช้ในการเลือกพริกทอดกรอบให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา:

พริกทอดเพื่อสุขภาพ

สำหรับสายรักสุขภาพ ควรเลือกพริกทอดที่มีวัตถุดิบที่ดี และใช้น้ำมันในการทอดที่มีปริมาณน้อย คุณสมบัติที่ดีที่สุดคือการใช้พริกจากแห่งเพาะปลูกที่ได้มาตรฐาน และรสชาติเผ็ดตามความต้องการ และเลือกแบรนด์ที่มีการรับรองมาตรฐานจาก อย. และ GMP และมีผลตรวจจากสถาบันอาหารแห่งประเทศไทย

รสชาติอร่อย

การเลือกพริกทอดกรอบที่มีรสชาติอร่อยเป็นสิ่งสำคัญอีกด้านหนึ่ง ในปี 2023 นี้ มีหลากหลายยี่ห้อที่มีความอร่อยและรสชาติที่เข้มข้น หากคุณชอบท่านพริกทอดกรอบที่อร่อย อาจคุ้นเคยกับยี่ห้อ Pikka Crispy Chilli ซึ่งเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่น่าลองสุดในปี 2023 นี้

หลีกเลี่ยงกลิ่นเหม็นหืนของพริกทอด

เมื่อพูดถึงพริกทอดกรอบ หนึ่งในปัญหาที่อาจเกิดขึ้นคือกลิ่นเหม็นหืนที่อาจเกิดจากการทอดพริกในน้ำมันหรือการใช้วัตถุดิบที่ไม่สดใหม่ หลีกเลี่ยงกลิ่นเหม็นหืนของพริกทอดด้วยการเลือกซื้อจากแบรนด์ชั้นนำเท่านั้น

วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์พริกทอด

การเลือกบรรจุภัณฑ์ของพริกทอดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อความกรอบ และความอร่อยของพริกในระยะยาว นี่คือวิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ที่คุณควรพิจารณา:

พริกทอดกรอบ ยี่ห้อไหนอร่อย

พริกทอดกรอบ ยี่ห้อไหนอร่อย กรุบกรอบ น่าลองสุดในปี 2023

ในปี 2023 นี้มีหลายยี่ห้อพริกทอดกรอบที่น่าลองและอร่อยที่คุณอาจสนใจ และขนมพริกทอด 

พิกก้า คือหนึ่งในยี่ห้อพริกทอดที่น่าสนใจที่สุดในปีนี้ มีรสชาติเผ็ดน้อย อร่อยและกรอบ มี 3 รสชาติให้เลือก ดังนี้ รสออริจินัลงาขาวมีรสชาติหวานหอม ส่วนรสหม่าล่ามีรสชาติเผ็ดเล็กน้อยแต่กลมกล่อม และรสต้มยำมีรสชาติเผ็ดกำลังพอดี และมีกลิ่นหอมของสมุนไพรผสมอย่างลงตัว ทำให้คุณสามารถเลือกสไตล์ที่ตรงใจและชื่นชอบได้

Pikka Crispy Chilli กรอบ อร่อย เผ็ดน้อย ใครกินก็ถูกใจ

Pikka Crispy Chilli ขนมพริกทอดยอดนิยมของผู้บริโภค ด้วยความอร่อยที่เข้มข้น และคุณภาพระดับพรีเมียม สามารถรับประทานได้ทุกช่วงเวลา สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสรสชาติที่แสนอร่อย เผ็ดน้อย กรอบนาน ทอดและบรรจุอย่างพิถีพิถัน เพื่อรสชาติที่อร่อยกรอบนาน ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. และ GMP และมีผลตรวจจากสถาบันอาหารแห่งประเทศไทย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมใครๆ กินก็ถูกใจกับรสชาติและความกรอบของพริกทอดพิกก้า

Pikka Crispy Chilli จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการทานพริกทอดกรอบที่มีคุณภาพ และรสชาติอร่อย ด้วยรสชาติที่หอมจากพริก กรอบ อร่อย แคลน้อย คอเลสเตอรอลเท่ากับ 0% ไม่ว่าจะทานคนเดียวหรือแชร์กับเพื่อน และครอบครัวก็อร่อยไม่แพ้กัน สนใจสั่งซื้อขนมพริกทอด ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli และสามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s ,Lotus’s Gofresh, Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Mother Marche และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Pikka Crispy Chilli ได้ที่

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ

Line@: @pikka.crispychilli

Instagram: pikka.crispychilli

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION