พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

พริกกรอบคลุกงา เป็นอาหารที่มีความนิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง ทานได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะทานเป็นอาหารว่างยามพักผ่อน ขนมเคี้ยวเพลินๆ ยามทำงาน หรือในงานเลี้ยงก็ลงตัวกับทุกเมนูอาหารด้วยรสชาติของพริกทอดและงาที่หอมอร่อย ซึ่งเป็นเหตุผลที่พริกทอดกรอบคลุกงา จัดอยู่ในกลุ่มอาหารที่มีรสชาติเผ็ดร้อนแต่ได้ความกลมกล่อม และรสชาติที่ไม่เหมือนใคร มีความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะในแวดวงคนที่ชื่นชอบรสชาติเผ็ด แซ่บ และอร่อย

พริกกรอบคลุกงาเมนูว่างยอดนิยมในปัจจุบัน

ในช่วงที่ผ่านมา พริกทอดกรอบคลุกงาเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารอร่อย และกินเพื่อเพลิดเพลินใจกับรสชาติที่กรอบ อร่อย และเผ็ดน้อยของพริกทอดกรอบคลุกงา ไม่ว่าจะเป็นในร้านอาหาร หรือบ้านก็สามารถพบกับความอร่อยนี้ ได้อย่างง่ายดาย 

ทำไมพริกกรอบคลุกงาถึงกรอบ อร่อย และเผ็ดน้อย

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

เหตุผลที่พริกกรอบคลุกงามีความกรอบ อร่อย และเผ็ดน้อยเนื่องจากผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงการบรรจุลงถุง เพื่อให้ได้รสชาติที่ลงตัว กรอบ หอม อร่อย เผ็ดน้อย และยังสามารถคงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของพริกทอดกรอบไว้ได้ 

พริกกรอบคลุกงามีประโยชน์ต่อสุขภาพ

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

นอกจากความกรอบ อร่อย และเผ็ดน้อยที่ทำให้พริกกรอบคลุกงาเป็นที่นิยมแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่คุณจะได้รับอีกด้วย

พริกมีส่วนสำคัญในการกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย เนื่องจากภายในพริกมีสารกลุ่มคาเปซิคินอยด์ ซึ่งเป็นสารช่วยในการเร่งการเผาผลาญไขมัน ซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายสามารถย่อย และเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น ทำให้ลดการสะสมไขมันที่ไม่จำเป็นต่อร่างกายออก นอกจากนี้พริกยังมีสารกลุ่มวิตามินซี ซึ่งเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีส่วนในกระบวนการลดความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะเส้นเลือดอุดตัน และการเกิดโรคหัวใจ

พริกทอด 100 กรัม กี่ แคล

หากเราพิจารณาเรื่องปริมาณทางสารอาหาร พริกทอด 100 กรัม จะมีปริมาณแคลอรีประมาณกี่แคลอรี? โดยทั่วไปแล้ว พริกทอด 100 กรัมจะมีปริมาณแคลอรีประมาณ 280-350 แคลอรี ซึ่งเป็นปริมาณแคลอรีที่สามารถให้พริกทอด 100 กรัมได้ อย่างไรก็ตาม การทอดพริกในน้ำมันที่เข้มข้นมากขึ้นหรือการใช้น้ำมันทอดจำนวนมากอาจทำให้ปริมาณแคลอรีเพิ่มขึ้นได้

กินพริกทอด อ้วนไหม

การกินพริกทอดเป็นส่วนหนึ่งของการบริโภคอาหารทั่วไป การรับประทานพริกทอดเองไม่ส่งผลที่จะทำให้คุณอ้วนโดยตรง ความอ้วนขึ้นอยู่กับปริมาณแคลอรีรวมที่คุณรับประทานในหนึ่งวัน ซึ่งการรับประทานพริกทอดในปริมาณที่เหมาะสม และควบคุมการบริโภคอาหารทั่วไปอื่น ๆ จะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคอ้วนได้

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว Pikka Crispy Chilli กรอบ อร่อย เผ็ดน้อย ใครกินก็ถูกใจ

Pikka Crispy Chilli เป็นพริกทอดกรอบที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีรสชาติอร่อย เผ็ดน้อย และกรอบนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติเผ็ดแต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป อีกทั้ง ทำให้ พริกทอดกรอบ  Pikka Crispy Chilli เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

อย่างที่ได้กล่าวมา รสชาติที่อร่อย ความกรอบ และรสเผ็ดน้อยของ Pikka Crispy Chilli ทำให้เมนูนี้เป็นที่รักในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กก็ตาม รสชาติที่เข้มข้นและความกรอบที่ไม่เหมือนใคร

สั่งซื้อพริกกรอบคลุกงา Pikka Crispy Chilli ก็สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s ,Lotus’s Gofresh, Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Mother Marche และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ หรือสามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ pikkaofficial.com Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli Lazada พิกก้า พริกทอดกรอบ Shopee KRISPYSTATION OFFICIAL ก็สามารถสั่งซื้อได้ตามต้องการเลยค่ะ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Pikka Crispy Chilli ได้ที่

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ

Line@: @pikka.crispychilli

Instagram: pikka.crispychilli

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบShopee: KRISPYSTATION OFFICIAL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION