พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

โรงงานพริกทอดกรอบ ผู้ผลิตสแน็กยอดฮิตของคนไทย

หากคุณเป็นคนไทยที่ชื่นชอบอาหารรสแซ่บ ก็อย่าพลาดโอกาสในการลิ้มลองพริกทอดกรอบที่มาจากโรงงานคุณภาพสูงของไทย! ที่นี่เป็นที่ผลิตพริกทอดกรอบที่อร่อยและกรอบนาน การันตีคุณภาพจากโรงงานที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในการผลิตอาหารคุณภาพสูง ที่มีความเอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง การใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมามีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และเป็นที่ไว้ใจได้ของคนไทยมาอย่างยาวนาน

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

พริกทอดกรอบ คือ

พริกทอดกรอบคืออาหารที่ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการอาหารไทย พริกทอดกรอบจะถูกทำจากพริกแดงหรือพริกขี้หนูที่ตากแห้งแล้ว ก่อนนำมาทอดในน้ำมันจนกระทั่งเหลืองกรอบ มีกลิ่นหอม มีรสชาติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จากการผลิตอย่างพิถีพิถัน

สรรพคุณของพริกทอด

พริกทอดกรอบ กรอบอร่อย แถมได้ประโยชน์

บอกเลยว่านอกจากความอร่อยแล้ว พริกทอดกรอบยังมีสรรพคุณที่ดีต่อร่างกายอีกด้วย ส่วนใหญ่พริกทอดกรอบจะมีประโยชน์ต่อระบบการทำงานของร่างกาย เช่น ช่วยปรับปรุงระบบเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดี เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ได้ด้วย ทั้งอร่อย ทั้งมีประโยชน์แบบนี้ต้องลองชิมแล้วค่ะ สำหรับใครที่มองหาพริกทอดกรอบที่ผลิตจากโรงงานพริกทอดกรอบที่ได้คุณภาพ และใส่ใจในการผลิตแนะนำพริกทอดกรอบสำเร็จรูปของ Pikka Crispy Chilli แบรนด์พริกทอดชั้นนำ ที่อร่อยแรง แต่ราคาไม่แรง ได้การรับรองมาตรฐานจาก อย. และ GMP มีผลตรวจรับรองจากสถาบันอาหารแห่งประเทศไทยอีกด้วย

Pikka Crispy Chilli พริกทอดอัดแน่นไปด้วยความอร่อย

พริกทอดกรอบ พิกก้า pikka

Pikka Crispy Chilli เป็นแบรนด์พริกทอดกรอบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการอาหารไทย พริกทอดกรอบจาก Pikka Crispy Chilli จะมีการเลือกใช้พริกที่มีคุณภาพดี และได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน โดยการทำพริกทอดกรอบของ Pikka Crispy Chilli จะถูกอัดแน่นไปด้วยความใส่ใจในการผลิต เพื่อให้ได้รสชาติ และความกรอบที่เหนือกว่าพริกทอดกรอบทั่วไป ทั้งยังมีให้เลือกถึง 3 รสชาติ 3 สไตล์ ที่บอกเลยว่าใครได้ลองต่างต้องซื้อซ้ำ

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว

พริกทอดกรอบรสออริจินัลงาขาว เป็นหนึ่งในสไตล์รสชาติที่ถูกนำเสนอโดย Pikka Crispy Chilli โดยมีการผสมผสานระหว่างรสจัดจ้านของพริกทอดกรอบกับความหอมของงาขาว ทำให้ได้รสชาติที่หอมอร่อยลงตัว

พริกทอดรสหม่าล่า

อีกหนึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยมมากคือ รสหม่าล่า โดยใช้ส่วนผสมจากเครื่องปรุงสูตรต้นตำรับจากจีน ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้น จัดจ้าน อร่อยลงตัว

พริกทอดกรอบรสต้มยำ

รสต้นตำรับแบบไทยๆ รสชาติจัดจ้าน ได้กลิ่นหอมของเครื่องต้มยำ อร่อย กลมกล่อม

พริกทอดกรอบ ซื้อที่ไหน

สำหรับใครที่สนใจที่จะลองพิสูจน์ความอร่อยของพริกทอดกรอบจาก Pikka Crispy Chilli สามารถซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งทั่วประเทศ โดยมีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s ,Lotus’s Gofresh, Goldenplace, Moshi Moshi, ซุปเปอร์ชีป, Big1, Mother Marche และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ หรือสามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Pikka Crispy Chilli ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ pikkaofficial.com Facebook PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ Line@ @pikka.crispychilli Lazada พิกก้า พริกทอดกรอบ Shopee KRISPYSTATION OFFICIAL ก็สามารถสั่งซื้อได้ตามต้องการเลยค่ะ

ถ้าคุณกำลังมองหาอาหารว่างที่มีรสชาติอร่อยและเน้นความกรอบ พริกทอดกรอบของ Pikka Crispy Chilli เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Pikka Crispy Chilli ได้ที่

เว็บไซต์: pikkaofficial.com

Facebook: PIKKA Crispy Chilli – พิกก้า ขนมพริกทอดกรอบ

Line@: @pikka.crispychilli

Instagram: pikka.crispychilli

Lazada: พิกก้า พริกทอดกรอบ

Shopee: KRISPYSTATION OFFICIAL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

+สถานีคริสปี้+

KRISPY STATION